Phó bí thư Thường trực Huyện ủy về kiểm tra tình hình sản xuất, thăm và chúc tết nhân dân, cán bộ xã Thiệu Thành

Đăng lúc: 01/08/2023 (GMT+7)

Phó bí thư Thường trực Huyện ủy về kiểm tra tình hình sản xuất, đời sống của nhân dân xã Thiệu Thành

Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Lương Thị Hoa thăm, chúc Tết tại xã Thiệu Thành

Sáng ngày 21/01/2022, đoàn công tác của huyện do đồng chí Lương Thị Hoa – Phó Bí thư Thương trực huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết tại xã Thiệu Thành. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Văn Phúc, Phó Chủ tịch UBND huyện; Chánh văn phòng huyện ủy, lãnh đạo Phòng LĐTB&XH huyện.

Đại diện lãnh đạo xã Thiệu Thành báo cáo tình hình trước trong và sau tết

Sau khi nghe lãnh đạo xã Thiệu Thành báo cáo tình hình phát triển kinh tế- xã hội năm 2021 và công tác chăm lo tết cho người dân trên địa bàn, cũng như công tác bảo đảm ANTT, Phòng chống dịch Covid-19 đồng chí Phó Bí thư Thường trực huyện ủy đã ghi nhận sự cố gắng của Đảng ủy, chính quyền xã trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế, nâng cao đời sống người dân. Quan tâm, làm tốt công tác chăm lo tết cho nhân dân, các gia đình chính sách, gia đình có công, nhất là người nghèo, không để người dân nghèo không có tết.

Đồng chí Lương Thị Hoa - Phó Bí thư Thường trực phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc

Tại buổi thăm, tặng quà đồng chí Phó Bí thư Thường trực huyện ủy đã gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ, đảng viên, người lao động và nhân dân xã Thiệu Thành năm mới quyết tâm hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế, xã hội;tổ chức các hoạt động đón Tết Nguyên đán NhâmDần năm 2022 vui vẻ, gắn với công tác phòng, chống dịch Covid-19, bảo đảm an toàn, vui tươi, lành mạnh, tiết kiệm; quan tâm chăm lo đối tượng gia đình chính sách, người có công với cách mạng, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng quà cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã Thiệu Thành

Đồng chí Lương Thị Hoa - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy tặng quà cho các hộ nghèo

Nhân dịp này, Đoàn công tác đã trao tặng quà tết của Huyện ủy, HĐND-UBND – UBMTTQ Việt Nam huyện Thiệu Hóa cho xã Thiệu Thành và 10 gia đình hộ nghèo.

Tiếp đó Đoàn công tác của huyện đã đến thăm, chúc tết các gia đình chính sách trên địa bàn xã. Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phó Bí thư Thường trực huyện ủy đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống sinh hoạt và gửi lời chúc tết tới các gia đình đón một năm mới có nhiều sức khỏe, hạnh phúc. Đồng chí cũng yêu cầu cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm chăm lo cho các đối tượng gia đình chính sách, người có công với cách mạng, góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn.

Đăng lúc: 01/08/2023 (GMT+7)

Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Lương Thị Hoa thăm, chúc Tết tại xã Thiệu Thành

Đại diện lãnh đạo xã Thiệu Thành báo cáo tình hình trước trong và sau tết