Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Đăng lúc: 16/05/2018 (GMT+7)

Chiều ngày 19/4/2018, tại Hội trường Huyện Thiệu Hóa, Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố các quyết định của BTV Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Tham dự hội nghị có Đồng chí Đỗ Trọng Hưng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Phát - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ngô Hoàng Kỳ - Chánh Văn phòng UBND tỉnh. Về Phía huyện Thiệu Hoá có đồng chí Hoàng Văn Toản - TVU - Bí thư huyện uỷ, đồng chí Trịnh Văn Suý - PBT - CTUBND huyện, các đồng chí trong BTV huyện uỷ, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng Bộ huyện, trưởng các phòng ban ngành, đoàn thể huyện và Bí thư, chủ tịch 28 xã thị trấn.

Tại lễ công bố, lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố Quyết định của BTV Tỉnh ủy về việc điều động, chỉ định đồng chí Đỗ Thị Toán, thôi giữ chức Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy để tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy Thiệu Hóa; giữ chức vụ Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Thiệu Hóa, nhiệm kỳ 2015 - 2020.BTV Tỉnh ủy cũng quyết định điều động đồng chí Nguyễn Thế Anh, thôi giữ chức Phó Trưởng Phòng Nông nghiệp, Khoa học Công nghệ và Tài nguyên Môi trường, Văn phòng UBND tỉnh để tham gia Ban chấp hành huyện Thiệu Hóa, nhiệm kỳ 2015 – 2020, giới thiệu để HĐND huyện bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND huyện Thiệu Hóa nhiệm kỳ 2016 – 2021.
IMG_7588.JPG
Đồng chí Đỗ Trọng Hưng - Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu quốc hội tỉnh phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Đỗ Thị Toán và đồng chí Nguyễn Thế Anh
Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Đỗ Trọng Hưng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh chúc mừng các đồng chí Đỗ Thị Toán, Nguyễn Thế Anh và đềnghịcác đồng chí cần tiếp tục phấn đấu rèn luyện nhiều hơn nữa về mọi mặt, nhanh chóng tiếp nhận công việc mới, nỗ lực vượt qua khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.Đồng thờimong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy tài năng, trí tuệ, cùng tập thể lãnh đạo huyện xây dựng Thiệu Hóa ngày càng phát triển.
IMG_7610.JPG
Đồng chí Hoàng Văn Toản - TUV - Bí thư huyện ủy và đồng chí Trịnh Văn Súy - PBT - CTUBND huyện
tặng hoa cho các đồng chí Đỗ Thị Toán và Nguyễn Thế Anh
Tại buổi công bố,đồng chí Đỗ Thị Toánvà đồng chíNguyễn Thế Anh bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc và vui mừng, phấn khởi khi được lãnh đạo tỉnh tin tưởng giao cho trọng trách mới. Đây là vinh dự, đồng thời cũng lãnh nhiệm vụ khó khăn, các đồng chí hứa sẽ cùng tập thể lãnh đạo huyện Thiệu Hóa đoàn kết, nhất trí, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, tạo điều kiện của các đồng chí lãnh đạo, chuyện viên ở các phòng ban ngành, đơn vị sự nghiệphuyện để hoàn thành tốt trọng trách của mình.

IMG_7578.JPG
Đồng chí Hoàng Văn Toản - TUV - Bí thư huyện ủy phát biểu tại buổi công bố
Cũng tại hội nghị, đồng chí Hoàng Văn Toản - TVU - Bí thư huyện uỷ mong muốn đồng chí Đỗ Thị Toán và đồng chí Nguyễn Thế Anh sẽ luôn nỗ lực, phấn đấu thực hiện tốt mọi chức trách, nhiệm vụ được giao; cùng với tập thể Ban chấp hành, Ban thường vụ Huyện ủy tổ chức lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh của huyện.
Thanh Tuyên
Đài truyền thanh Thiệu Hóa.

Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Đăng lúc: 16/05/2018 (GMT+7)

IMG_7588.JPG
IMG_7610.JPG
tặng hoa cho các đồng chí Đỗ Thị Toán và Nguyễn Thế Anh

IMG_7578.JPG
Đồng chí Hoàng Văn Toản - TUV - Bí thư huyện ủy phát biểu tại buổi công bố
Thanh Tuyên
Đài truyền thanh Thiệu Hóa.